LIÊN HỆ

Tính năng của TPIZI

Giao diện trực quan

Các thông tin địa lý của dự án, của từng bất động sản được số hoá theo toạ độ bản đồ số (GIS). Các thông tin gắn kèm bất động sản được tương tác trực quan. Tra cứu thông tin, các giao dịch được thực hiện chỉ bằng các thao tác nhấp chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng.

Đơn giản, sử dụng mọi nơi.

Để làm chủ mọi tính năng của TPIZI, người dùng chỉ cần tìm hiểu nhiều nhất là 3 giờ. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Mọi dữ liệu có thể được cập nhật dễ dàng, nhanh chóng.

Khả năng tương thích cao

Phần mềm được tối ưu hoá dể chạy trên mọi thiết bị từ máy tính để bàn đến điện thoại di động

Làm việc mọi nơi

Chỉ cần có kết nối internet người dùng đã có thể tra cứu và làm việc, điều này giúp giảm chi phí đi lại và giúp kịp thời xử lí các công việc

An toàn bảo mật

Hệ thống sử dụng nền tảng điện toán đám mây với hệ thống máy chủ Google, dữ liệu được mã hóa đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công mạng, mọi thông tin của Chủ đầu tư và khách hàng đều được bảo mật.

Quản lý Hợp đồng

Toàn bộ quá trình giao dịch từ đặt cọc, giữ chỗ, mua bán, chuyển nhượng, thanh toán và các hợp đồng liên quan đều được quản lý trên hệ thống. Người quản lý có thể cấu hình các mẫu hợp đồng, các đợt thanh toán khác nhau theo nhu cầu.

Quản lý Công việc

Không chỉ cung cấp công cụ quản lý công việc, lập kế hoạch, giao việc, Tpizi còn là một công cụ làm việc nhóm. Mọi ý kiến đến công việc sẽ được thể hiện ngay trên một luồng dữ liệu và những người liên quan đều được tự động thông báo có diễn biến mới. Mỗi thành viên có một lịch làm việc riêng, ở đó thể hiện các công việc liên quan, các thành viên cần phối hợp thực hiện và thời gian phải hoàn thành.

Quản lý Hồ sơ

Tất cả các hồ sơ liên quan tới dự án như bản vẽ, công văn đều được lưu trữ trên hệ thống, với các phiên bản khác nhau. Hơn nữa, các hồ sơ có thể được gắn với từng luồng trao đổi công việc và từng đối tượng (lô đất, căn hộ). Nhờ đó việc tìm kiếm hồ sơ trở nên rất nhanh chóng và chính xác.

Quản lý hành chính

Hệ thống cho phép khai báo, quản lý các dữ liệu liên quan tới nhân viên như thời gian làm việc, chấm công, công tác phí và các chi phí khác. Kết hợp với khả năng truy cập mọi lúc, mọi nơi, việc này giúp cho việc quản lý nguồn lực và ngân sách liên tục được cập nhật chính xác.

Bản đồ quy hoạch, hạ tầng trực tuyến

Toàn bộ dữ liệu quy hoạch, hạ tầng được số hóa, kết nối với bản đồ trực tuyến, cho phép cung cấp thông tin một cách trực quan đến mọi người dân, cơ quan đoàn thể có nhu cầu. Đây cũng là cơ sở dữ liệu để các phòng ban chuyên môn có thể thực hiện các nghiệp vụ quản lý, cấp phép. Khả năng sửa đổi, điều chỉnh thông qua các thiết bị di động khi đi kiểm tra thực địa giúp cho cơ sở dữ liệu luôn cập nhật, đảm bảo tính chính xác.

Công cụ trao đổi công việc, quản lý hành chính cho cơ quan nhà nước

Mọi ý kiến đến công việc sẽ được thể hiện ngay trên một luồng dữ liệu và những người liên quan thuộc các phòng ban khác nhau đều được tự động thông báo có diễn biến mới. Hệ thống cũng có thể được sử dụng để giao nhiệm vụ và theo dõi tiến độ triển khai.

Xử lý thủ tục trực tuyến

Hệ thống cung cấp giao diện để thực hiện các thủ tục tra cứu cũng như xin cấp phép xây dựng trực tuyến. Người dân có thể thông qua hệ thống theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ.

Quản lý hồ sơ

Các hồ sơ, công văn đi, đến có thể lưu trữ trên hệ thống gắn với các đối tượng, công việc cụ thể, giúp việc tra cứu văn bản đơn giản, nhanh chóng. Tương tác trực tuyến giúp giảm thời gian xử lý văn bản, thực hiện thủ tục trình ký. Không chỉ sử dụng nội bộ, người dân và các tổ chức có nhu cầu cũng có thể tra cứu các văn bản quy định pháp luật đã được ban hành mới nhất.

Giới thiệu dự án

Mỗi dự án sẽ có một trang web riêng để quản bá tới khách hàng. Khách hàng dễ dàng thấy được vị trí, thiết kế của dự án một cách trực quan trên bản đồ số. Hình ảnh dự án kết hợp nhiều định dạng ảnh phối cảnh, ảnh 360 độ, ảnh 3D và video, giúp cho khách hàng tiếp cận được thông tin đầy đủ nhất về dự án.

Đăng ký giữ chỗ

Thông qua hệ thống, khách hàng có tương tác, đăng ký giữ chỗ, liên hệ trực tiếp với đại lý bán hàng để lấy thông tin và thực hiện các thủ tục cần thiết để giao dịch.

Quản lý hợp đồng và thanh toán

Sử dụng chung hệ thống và cơ sở dữ liệu với chủ đầu tư, các sàn BĐS có thể nhanh chóng tiếp cận với khách hàng, và cập nhật chính xác các thông tin hợp đồng và tiến độ thanh toán của từng khách hàng.

Quản lý thông tin khách hàng

Hệ thống cho phép quản lý thông tin khách hàng, tìm ra khách hàng tiềm năng, chủ động thông tin dự án kịp thời tới khách hàng, nhờ đó đẩy nhanh được tốc độ bán hàng, cũng như hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển nhượng.

Các dự án

Khu dân cư Thanh Bình do Công ty Cổ phần Đầu tư Newland làm chủ đầu tư, tại TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương với tổng diện tích đất quy hoạch 71.252,3 m2. Nằm trên trục giao thông chính của Trung tâm TP Hải Dương với đường Nguyễn Văn Linh rộng 30 m và Đường Bà Triệu – 18 m chạy giữa khu dân cư, đường Nguyễn...

Tọa lạc tại Lê Văn Lương kéo dài, xã Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Cường với tổng diện tích qui hoạch: 197,3 ha được chia làm 4 khu: A,B,C,D. Khu ĐTM Dương Nội được phát triển đồng bộ với hệ sinh thái các tiện ích, dịch vụ, các loại hình bất động sản đa dạng : Hệ...

Một số thông tin cơ bản dự án: Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần Miền Trung và Công ty cổ phần IDEC Việt Nam. Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng THÀNHNAM. Tên khu đô thị: Khu đô thị Đông Hải- Thành phố Thanh HóaDiện tích đất quy hoạch: 42,52 hectaVị trí: Phường Đông Hải- Thành phố Thanh...

Khu công nghiệp Vân Trung do Công ty TNHH FuGiang làm chủ đầu tư, chủ yếu dành cho phát triển các ngành công nghệ cao và công nghiệp sạch, nhằm sử dụng tốt nguồn nguyên liệu và nhân lực địa phương, sản phẩm phục vụ thị trường nội địa và xuất...

Các bài viết

Mua bán nhà là quyết định quan trọng và mất khá nhiều thời gian và công sức, thậm chí là mệt mỏi và căng thẳng. Nhiều gia chủ do bận rộn và có ý định thuê môi giới bất động sản để mua nhà nhưng không biết có những lợi ích gì từ quyết định thuê môi gi...

Đối với con người, môi trường sống là một phần tác động có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển cũng như quá trình hình thành nhân cách. Đặc biệt, với gia đình có con nhỏ thì "mái nhà xanh" là lựa chọn sáng suốt được hầu hết các bậc phụ huynh quan tâm...

Đối với ngôi nhà, cửa ra vào được coi là một phần quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến vận may của thành viên trong gia đình. Bởi vậy, gia chủ không những phải chọn hướng cửa đúng mà còn chú ý đến đồ dùng được đặt xung quanh hợp lý để kinh tế trong gi...

Trong thời gian qua, trên địa bàn Thành phố có khá nhiều dự án để hoang, vô tình trở thành nơi tập kết rác thải. Điều này không những làm mất mỹ quan đô thị mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, sức khỏe của người dân.


...

Khách hàng của chúng tôi

Liên hệ

Nếu doanh nghiệp bạn có quan tâm, hay mong muốn dùng thử hãy liên hệ với chúng tôi.

Điện thoại
(+84) 24 37624041 (+84) 913 538553 (Mr. Tuấn) (+84) 962 279650 (Mr. Phương)
Địa chỉ:
Tầng 16, Tòa nhà HCMC 249A
Thụy Khuê – Ba Đình – Hà Nội